Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

dong tien internet bang vi momo, Nếu như bạn chưa biết cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo thì bài viết này 9mobi sẽ dành cho riêng bạn. Trong bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết để các bạn có thể thực hiện được vi

Momo Shinhan được biết đến là một ví điện tử tiện ích cho phép người dùng thanh toán không thế chấp các giao dịch trên thiết bị di động vay thế chấp . vay không trả Đặc biệt là góp tháng các giao dịch tiền nước vay trực tuyến , tiền điện không cần giấy tờ và tiền Internet app vay tiền . Người dùng Momo dễ dàng thanh toán hóa đơn mạng Internet thông qua căn cước công dân các bước trong bài viết webapp vay tiền dưới đây.

Ứng dụng ví điện tử Momo hỗ trợ thanh toán cước Internet hàng tháng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone bạn đang sử dụng vay dài hạn . Bạn lấy liền sẽ không còn phải lo lắng thanh toán quá hạn khi quên chưa đóng tiền nữa vì sau 1 lần nhập mã hóa đơn đầu tiên lãi suất 0 , ví Momo lãi suất thấp sẽ lưu lại thông tin chỉ cần CMND và hàng tháng khi đến kỳ hạn thanh toán vay tiền 24/7 sẽ có thông báo nhắc tới bạn.

Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Tiết kiệm thời gian hơn khi thanh toán hóa đơn Internet bằng ví điện tử Momo

Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Bước 1: Đầu tiên vay không trả các bạn mở ứng dụng ví Momo trên điện thoại lên ->Đăng nhập -> Chọn vào mục Thanh toán hóa đơn tín dụng .

=> Link tải Momo cho Android
Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

=> Link tải Momo cho iOS
Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Bước 2: Trong phần Hóa đơn này bạn nhìn xuống dưới tìm có ngay trong ngày và chọn vào mục Internet mbbank .

Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Bước 3: Ở đây vietcombank sẽ hiện ra danh sách trả góp tháng các đơn vị cung cấp Internet khoản vay mà ví Momo hỗ trợ thanh toán vay thế chấp bao gồm: FPT toàn quốc web vay , VNPT toàn quốc vpbank , SST - Nam Sài Gòn mới nhất và FiberVNN lãi suất thấp . Bạn đang dùng dịch vụ Internet techcombank của nhà mạng nào ở đâu nhanh thì click lựa chọn vào đó mới nhất . Như ví dụ an toàn mà 9mobi hướng dẫn không thế chấp sau đây vay tiền 24/7 sẽ chọn vào ADSL FPT không thế chấp .

Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Bước 4: Bạn tiến hành nhập số hợp đồng vào ô trống không cần giấy tờ . Dãy số này thông thường nằm ở bên phải hóa đơn techcombank , như hình minh họa bên dưới đáo hạn . Sau khi nhập xong bạn chọn vào Kiểm tra ở đâu uy tín .

Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Bước 5: Thông tin chi tiết ở đâu tốt sẽ hiển thị ngay vay trả góp sau đó dễ vay để bạn đối chiếu thanh toán bao gồm: Mã khách hàng chứng minh thư , khách hàng trả góp tháng , địa chị bidv , kỳ hóa đơn lấy liền và số tiền thanh toán căn cước công dân . Kiểm tra thông tin xong lãi suất bao nhiêu , bạn chọn vào Thanh toán ->Xác nhận cầm đồ f88 để hoàn tất vietcombank quá trình thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo.

Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

https://9mobi.vn/cach-thanh-toan-hoa-don-internet-bang-momo-25569n.aspx
trả góp tháng Như vậy chỉ mới nhất với một vài thao tác đơn giản bên trên là bạn vay thế chấp đã giấy tờ photo có thể thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo link web mà không cần phải mất thời gian ra hướng dẫn các địa điểm thu tiền Internet Shinhan . Đây là việc làm địa chỉ rất tiện lợi cho vay ngân hàng những người đi làm không có thời gian lãi suất bao nhiêu để đến vay ngang hàng các địa điểm trên chứng minh thư . Chúc app vay tiền các bạn thực hiện trả góp tháng các bước làm trên thành công vay tiền 24/7 . cầm đồ f88 Bên cạnh đó khoản vay , bạn tham khảo cách thanh toán hóa đơn di động trả sau bằng Momo tại đây.

Xem thêm: Cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext