Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank (VCB iBanking)

Internet banking của Vietcombank là một dịch vụ ngân hàng hoạt động qua Internet, mọi giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện qua một chiếc máy tính có kết nối Internet, tham khảo bài viết dưới đây của Quản Trị mạng để hiểu rõ h

Internet banking qua app của Vietcombank (hay VCB iB@nking) là một dịch vụ ngân hàng hoạt động qua Internet tín dụng , chỉ cần có thiết bị kết nối Internet bạn ở đâu nhanh có thể kiểm tra số dư Vietcombank vay trả góp , chuyển tiền qua Internet techcombank , nạp thẻ điện thoại hay thanh toán tiền điện…

qua app Nếu mới mở tài khoản Vietcombank tín dụng mà chưa biết cách sử dụng dịch vụ này ngân hàng OCB , vay thế chấp có thể tham khảo bài viết có nên vay dưới đây ở đâu tốt của Quản Trị mạng duyệt tự động để hiểu rõ hơn về cách sử dụng Internet Banking Vietcombank đáo hạn nhé.

Đăng nhập VCB - iB@nking vay ngang hàng để dùng Internet Banking Vietcombank

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nhking chỉ cần CMND và đăng nhập tài khoản hỗ trợ của mình dịch vụ để sử dụng Internet Banking Vietcombank.

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank (VCB iBanking)

Lưu ý: lãi suất cao Nếu là lần đầu tiền sử dụng Internet Banking Vietcombank bạn cần phải đổi mật khẩu mới có tiền liền , hệ thống trả góp tháng sẽ tự động hiển thị vay tiền online để bạn hoàn tất thủ tục này.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản ở đâu uy tín , tại giao diện chính bằng CCCD của ứng dụng bạn không gặp mặt sẽ thấy có 2 mục chính ở bên trái là VCB-IB@NKING vay ngang hàng của tôi webapp vay tiền và truy cập nhanh nhanh nhất , trước tiên hãy nhanh nhất cũng tìm hiểu VCB-IB@NKING.

Bước 3: Tiếp theo người dùng cần đăng ký hình thức nhận mã OTP bằng CMND , ở mục này vay tiền nợ xấu sẽ có 3 sự lựa chọn cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank (VCB iBanking)

Chọn Hình thức nhận mã OTP trong số vay không trả các hình thức nhận OTP bằng CMND để xác thực giao dịch:

vay tiền online Nếu chọn hình thức “Smart OTP”:

 • Khách hàng đăng nhập ứng dụng Vietcombank Smart OTP (VCB OTP) trên điện thoại di động cầm đồ f88 , nhập Mã kiểm tra giao dịch mỗi lần thực hiện giao dịch.
 • Màn hình VCB OTP hiển thị Mã OTP.

đăng ký vay Nếu chọn hình thức “Qua SMS”:

 • Ngân hàng không cần giấy tờ sẽ gửi Mã OTP qua tin nhắn cho khách hàng theo số điện thoại cầm đồ f88 đã đăng ký nhận OTP.

không mất lãi Nếu chọn hình thức “Sử dụng thẻ EMV”:

 • Khách hàng sử dụng thiết bị đọc thẻ EMV do Vietcombank cung cấp cho khách hàng hỗ trợ và thẻ ở đâu uy tín của Vietcombank hỗ trợ , nhập Mã kiểm tra giao dịch mỗi lần thực hiện giao dịch.
 • Màn hình thiết bị đọc thẻ p2p sẽ hiển thị Mã OTP

Cuối cùng chọn nút “Xác nhận” mới nhất để hoàn tất cài đặt

Bước 4: Tiếp theo là cài đặt hạn mức chuyển tiền chứng minh thư . Đây là định mức tối đa bạn p2p có thể chuyển tiền trong một ngày.

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank (VCB iBanking)

 • Hạn mức tối thiểu bạn bidv có thể cài đặt là 10 triệu đồng ngân hàng OCB và cao nhất là 300 triệu đồng.
 • Hình thức nhận mã OTP qua SMS khoản vay , smart OTP chứng minh thư hoặc EMV như trên.

Bước 5: Sau khi điền không giấy tờ những yêu cầu trên không mất lãi , hệ thống vay tiền nợ xấu sẽ yêu cầu người dùng khai báo thông tin cá nhân lãi suất thấp và điền vào hệ thống thẻ ATM . Lưu ý: tên vay trực tuyến , ngày sinh hay chứng minh thư là thông số không thể thay đổi lãi suất thấp được.

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank (VCB iBanking)

Bước 6: lãi suất 0 Như vậy bạn tất toán đã hoàn tất việc điền VCB-IB@NKING góp tuần . lấy liền Bây giờ hãy cùng tìm hiểu phần truy cập nhanh app vay tiền của Vietcombank có duyệt tự động những gì khi sử dụng Internet Banking Vietcombank.

Bước 7: Cũng như nhiều ngân hàng khác link web , Vietcombank p2p cũng có 3 hình thức webapp vay tiền để người dùng lựa chọn khi chuyển tiền.

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank (VCB iBanking)

 • Chuyển tiền trong Vietcombank: Mất phí 3.000 cho một lần chuyển web vay với cùng tài khoản.
 • Chuyển tiền tới ngân hàng khác: Mất phí 11.000 đồng cho một lần chuyển liên mạng.
 • Chuyển tiền từ thiện.

Bước 8: Tính năng không giấy tờ tiếp theo là thanh toán hóa đơn link web , thay vì phải ra ngân hàng nộp miễn phí lãi suất các loại phí đăng ký vay thì bạn p2p có thể sử dụng ngay chiếc máy tính lãi suất vay của mình web vay để thay thế đáo hạn và làm việc đó đăng ký vay với hóa đơn tiền điện vay ngang hàng , nước vay tín chấp , internet hay đáo hạn các loại vé tàu mới nhất , máy bay có ngay trong ngày . dịch vụ Ngoài ra còn cả thanh toán hóa đơn tiền cước truyền hình không gặp mặt , bảo hiểm hay chỉ cần CMND các khoản vay tín dụng.

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank (VCB iBanking)

Bước 9: Vietcombank hỗ trợ khách hàng mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến vô cùng tiện lợi lừa đảo , chỉ cần nhấn vào mục Tiết kiệm trực tuyến lãi suất vay , chọn Mở tài khoản tiết kiệm webapp vay tiền . Sau đó không mất lãi , hệ thống thẻ tín dụng sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin giao dịch như hình có tiền liền dưới đây có nên vay . Ngoài ra link web , bạn còn bidv có thể nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm vay tiền gấp , đóng tài khoản tiết kiệm giấy tờ photo , rút tiền từ tài khoản tiết kiệm vào ngày đến hạn ngay trên VCB-iB@nking (24/7).

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank (VCB iBanking)

 • Cách làm thẻ Vietcombank online

Bước 10: vay tiền nhanh Ngoài ra mục tiện ích gia tăng trong Internet Banking Vietcombank hỗ trợ sẽ giúp bạn bao quát hơn thanh toán các dịch vụ mbbank của Vietcombank như:

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank (VCB iBanking)

 • Mobile Banking: Dịch vụ nhận tin nhắn giao dịch trực tuyến thông qua điện thoại.
 • Smart OTP: Mã xác nhận mỗi giao dịch trên Internet Banking Vietcombank.
 • SMS chủ động: Dịch vụ SMS liên tục gửi tin nhắn khi có biến động về tài khoản.
 • Thẻ: Mở khóa thẻ thanh toán , Thay đổi hạn mức thẻ lấy liền , Thay đổi tài khoản mặc định sử dụng thẻ ngân hàng OCB , Đăng ký/Hủy thanh toán thẻ trên internet căn cước công dân , Khóa thẻ tạm thờ
 • SMS Banking: Ngừng sử dụng dịch vụ vay ngắn hạn , Thay đổi tài khoản mặc định sử dụng dịch vụ
 • Phone banking: Ngân hàng trên điện thoại chứng minh thư , hỗ trợ đăng ký
 • Ví điện tử: Ví điện tử Momo mbbank rất phổ biến cầm đồ f88 hiện nay.

Lưu ý: Phí sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking chứng minh thư của Vietcombank là 9.900 đồng/tháng tốt nhất , khoản phí này webapp vay tiền sẽ không bằng CMND được thông báo khi thu tiền hàng tháng techcombank bởi vì giao dịch là dưới 10.000 đồng.

vay tiền 24/7 Trên đây là sử dụng Internet Banking Vietcombank link web bao gồm trả góp tháng rất nhiều không thế chấp các dịch vụ không gặp mặt , tiện ích chỉ cần CMND của Vietcombank lãi suất bao nhiêu mà người sử dụng Internet Banking Vietcombank cần phải biết.

Chúc khoản vay các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

 • Phí chuyển tiền internet banking thẻ ATM , rút tiền ATM giữa vay thế chấp các ngân hàng
 • Cách kiểm tra thẻ ATM giấy tờ photo của bạn thuộc chi nhánh ngân hàng nào?

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext