Vay 4 triệu online không cần gặp mặt

Hướng dẫn vay 4 triệu online lãi suất thấp chỉ cần CMND, vay tín chấp lương 4 triệu trả góp không cần gặp mặt, không thẩm định, vay nóng 4 triệu trong ngày.

Bạn cần vay 4 triệu online? Vay tín chấp lương 4 triệu online ở đâu?

Trên thị trường, các công ty uy tín cho vay nóng 4 triệu online trong ngày chỉ cần CMND, lãi suất thấp, có ngay sau ít phút bằng tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, chúng ta có thể vay 4 triệu không lãi suất (lãi suất 0%) với những khoản vay lần đầu.

Danh sách các công ty cho vay 4 triệu nhanh nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

1. Điều kiện vay tiền nhanh 4 triệu
+ Đang tìm vay gấp 4 triệu trong ngày
+ Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 đối với nam và đối với nữ là 55 tuổi
+ Có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân như CMND/CCCD
+ Có nguồn thu nhập ổn định
+ Có sử dụng tài khoản ngân hàng (Khi được duyệt khoản vay 4tr có thể nhận tiền qua tài khoản này)
Thêm vào đó cho đến nay dịch vụ vay tiền nóng trực tuyến 4 triệu có thể đồng ý cho cả đối tượng có hồ sơ bị từ chối tại ngân hàng, nợ thẻ tín dụng hay đang vay tiền ngân hàng, từng có nợ xấu, … tất cả đều được vay mượn tiền.

Vay nhanh 4 trieu

2. Quy trình đăng ký vay nhanh online 4 triệu
Trước tiên bạn cần chọn một công ty tài chính uy tín cung cấp khoản vay 4 triệu phù hợp với bạn. Danh sách các công ty tài chính cho vay 4 triệu nhanh được chúng tôi cung cấp dưới cuối bài viết. Tất cả những công ty cho vay yêu cầu mọi người phải có tài khoản ngân hàng và thu nhập ổn định, trong độ tuổi lao động. Khi tìm thấy công ty tài chính thích hợp với mình các bạn làm theo các bước dưới đây
4 bước sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành đăng ký vay 4 triệu nhanh trong ngày. Chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là các bạn có thể tiếp cận với khoản vay nhỏ nhanh nhất.

Bước 1. Đăng ký vay online
Điền đầy đủ các thông tin qua 1 vài bước đăng ký. anh/chị cần điền đầy đủ và chính xác thông tin trên CMND/CCCD/CMT.
>>Link đăng ký vay qua mạng: Hướng dẫn vay tiền

Bước 2. Chờ nhân viên xác nhận
Sau khi bạn hoàn thành đăng ký vay, hệ thống sẽ lưu lại và nhân viên tư vấn vay sẽ gọi lại ngay cho bạn để xác nhận khoản vay và thông tin vay của bạn.

Bước 3. Duyệt hồ sơ vay của khách hàng
Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt ngay khi các điều kiện mà bạn cung cấp đáp ứng đủ yêu cầu khoản vay.

Bước 4. Giải ngân tiền vay
Thời gian chờ đợi để giải ngân thường là từ 10 phút đến 24h giờ tuỳ vào công ty mà bạn đăng ký vay tiền. Thường hồ sơ được chấp thuận chỉ trong vài phút cho khoản vay nhỏ (khoản vay 4 triệu). Với các hồ sơ được duyệt, tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của chúng mình.
Chú ý, tiền sẽ về ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt, hoặc nếu chậm hơn 1 ngày bạn có thể gọi điện đến tổng đài hoặc nhân viên đã gọi cho bạn trước đó để được hỗ trợ về vấn đề giải ngân nhé.

3. Hình thức thanh toán khoản vay 4 triệu
Sau khi khách hàng được giải ngân khoản tiền vay 4 triệu, sau thời gian 4 ngày thì các bạn sẽ nhận được lịch trả nợ của ngân hàng, khách hàng phải thanh toán đúng hạn nhằm tránh phát sinh phí phạt trả chậm (300.000 đồng/1 lần trả chậm). Sau khi thanh thanh toán xong khách hàng vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền. Tuỳ theo công ty khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo các hình thức sau:
+ Thanh toán tại các bưu cục trên toàn quốc
+ Thanh toán tại các chi nhánh/Phòng giao dịch của VPBank và các ngân hàng khác khắp cả nước.
+ Thanh toán qua Ebay.
+ Thanh toán qua chi nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng Agribank.
+ Chuyển tiền qua Ebanking của Vietcombank.
+ Thanh toán thông qua dịch vụ thanh toán Payoo, MOMO.

4. Vay 4 triệu 0% lãi suất (không mất lãi)
Khi vay 4 triệu lãi 0% áp dụng khoản vay 10-15 ngày. Lý do ở đây là chính sách cho vay của công ty áp dụng cho những bạn lần đầu đăng ký vay.
Khi bạn vay lần Ban đầu thì mức vay tối đa không lớn nên đây là điều kiện để bạn vay rồi lần sau vay lại với số tiền lớn hơn. Lần sau có thể vay tối đa đến 10 triệu cũng được nhé.
Do đó, mức vay 0% hoàn toàn chấp nhận được, có lợi cho người đi vay.

>>Xem thêm: Top 9 vay tiền nhanh online không cần thế chấp

5. Thông tin khác về khoản vay 4 triệu
Ưu điểm
+ Thời gian giải ngân nhanh. Những khoản vay này có thể được xử lý trong vòng một vài giờ, thậm chí trong 15 phút và tiền sẽ ở trong tài khoản của bạn chỉ trong một ngày làm việc
+ Xét duyệt dễ dàng. Các công ty tài chính cho vay qua internet ngắn hạn được biết đến nhiều bởi quá trình Thẩm định dễ dàng và nhanh chóng của họ
+ Áp dụng với cả tín dụng xấu. Có nợ xấu không có nghĩa là bạn không thể vay được. Đa số những công ty cho vay trong ngày sẽ xem xét bạn cho một khoản vay ưu đãi.
Nhược điểm
+ Hầu hết các khoản vay dưới 5 triệu là các khoản vay ngày. Điều này có nghĩa là ngoài số tiền vay chúng ta cần (4 triệu) cộng với một khoản phí và thời gian trả lại trong vòng 2 đến 4 tuần – lần tiếp theo bạn sẽ được vay với hạn mức cao hơn. Thông thường những người cho vay tính một khoản phí cố định cho các khoản vay nhỏ này, thường là từ 50k đến 300k mà bạn trả lại cộng với khoản vay.
+ Lãi suất cao. Lãi suất cho các khoản vay ngắn hạn cao hơn đáng kể so với Gần như các loại cho vay khác, do vậy bạn nên cân nhắc khả năng chi trả của mình. hiện tại, tất các công ty đều công bố rõ ràng lãi, chi phí và tổng số tiền bạn cần phải trả khi đến ngày thanh toán

6. Những gì bạn cần biết khi so sánh các khoản vay
Có một số yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi quyết định một khoản vay.
+ Thời gian vay tiền? Các công ty tài chính cho vay trên internet đều cho mọi người lựa chọn thời gian vay, thường là từ hai đến bốn tuần.
+ Lãi và lệ phí là gì? Công ty cho vay có thể tính phí tài chính hoặc phí hàng tháng ngoài lãi suất. Họ có thể tính phí và lệ phí thanh toán nếu bạn thanh toán chậm/trễ. Nên bạn cần chuẩn bị tiền để trả, tránh trường hợp bị phạt. Vì mức phạt sẽ rất cao và bạn sẽ không được vay vào những lần sau. Lãi suất cho các khoản vay ngắn hạn thay đổi tuỳ vào công ty mà bạn chọn.
+ Uy tín của công ty cho vay là gì? hiện nay có rất nhiều công ty tài chính cho vay khác nhau uy tín lẫn không uy tín, vì vậy việc tìm hiểu xem công ty cho vay có hợp pháp hay không là điều quan trọng trước khi bạn nộp đơn. Nhưng bạn yên tâm, tất cả các công ty mà chúng tôi đưa ra trong danh sách đều được chọn lọc rất kỹ nên có độ uy tín cao, được khách hàng tin tưởng.

4.9/5 (27 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

bBảo Ngọc
Lãi suất khi vay 4 triệu online?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất thấp dưới 20%/năm theo quy định nhà nước, đặc biệt khi vay lần đầu được hỗ trợ gói vay không lãi suất, 0% phí tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu được rất nhiều lựa chọn. Nhưng nếu là khách hàng cũ thì sẽ bị tính lãi suất và phí làm hồ sơ.

vVân Trang
Vay 4 triệu Online ở đâu uy tín?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều công ty cho vay online uy tín qua mạng, hỗ trợ cho vay toàn quốc, không cần gặp mặt, nhận được tiền ngay trong ngày. Danh sách các công ty này đã được liệt kê trong bài hoặc truy cập web VayBocHo.com để xem chi tiết

tThái Ngô
Điều kiện vay 4 triệu online?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chỉ cần ảnh chụp CMND 2 mặt là đủ điều kiện vay tiền online, tiền được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng có họ tên trùng với họ tên trên CMND. Có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc để nhận được tổng tiền lớn, ngoài ra đang có ưu đãi gói vay lần đầu được miễn lãi suất rất hấp dẫn.

sSáng Nguyễn
Nợ xấu có vay được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngay cả khi có nợ xấu trên CIC vẫn vay được tiền online, vì khoản vay tín chấp bằng CMND nhỏ nên các công ty chấp nhận cho vay có nợ xấu

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next