Vay tiền Idong nhanh nhất

Idong là một app cho vay tiền online, chịu sự quản lý của Công ty TNHH 360 Việt Nam. Idong cung cấp các dịch vụ cho vay tài chính cho người dân rất nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Tuy nhiên, từ tháng 1/2020, Idong đưa ra thông báo chính thức dừng các hoạt động kinh doanh.

Với những thủ tục đơn giản, chuyển tiền nhanh chỉ trong khoảng thời gian chỉ vài phút, các app cho vay tiền hiện nay đang hoạt động kinh doanh rất sôi nổi, trong đó có ứng dụng điện thoại Vay tiền Idong. kể từ tháng 1/2020, ứng dụng cho vay tiền Idong đưa ra thông báo chính thức dừng toàn bộ toàn bộ hoạt động.

Hàng vô vàn nghi vấn nổi lên xung quanh việc Idong dừng hoạt động như liệu Idong có dối gian hay không? Tại sao lại phải tạm dừng hoạt động? Những người có nhu cầu vay tiền idong có bị ảnh hưởng không? Cùng chúng tôi làm sáng tỏ mọi câu hỏi về vay tiền Idong ngay với bài viết sau đây nhé!

idong

Idong có khái niệm là gì?? Vay tiền Idong ra sao?

Idong là một ứng dụng vay tiền online, chịu sự quản lý của Công ty TNHH 360 Việt Nam. Idong cung cấp các phương pháp cho vay tài chính cho những khách hàng rất nhanh lẹ, dễ dàng, thuận tiện. Nếu lưu ý đến ngành tài chính hoặc đơn giản các bạn là một khách hàng vay thường xuyên thì có thể là Idong đã là một ứng dụng điện thoại khá quen thuộc.

Để xài các dịch vụ vay của Idong, khách hàng đơn giản chỉ cần tải app cung cấp dịch vụ vay tiền Idong trên chiếc điện thoại, điền vào đầy đủ thông tin như: các thông tin cá nhân, tình trạng việc làm hiện tại và địa chỉ, dữ liệu liên hệ để xác định các mối quan hệ xã hội của người vay. App yêu cầu cho phép truy cập danh bạ, hình ảnh, facebook, quản lý cuộc gọi trong máy chiếc điện thoại thông minh và sau đó những khách hàng cập nhật ảnh hai mặt chứng minh nhân dân/ căn cước công dân là đã có thể thực hiện vay tiền tại Idong.

Tuy vậy, mỗi khách hàng cũng phải chịu mức lãi suất và phụ phí khá cao, nguy cơ bị lộ các dữ liệu thông cá nhân và thông số người thân, bạn bè khi không thể thanh toán khoản nợ đúng kì hạn.

Vay tiền online qua CMND

Vay tiền qua Idong quá rủi ro và khiến những người dùng không an tâm về tính bảo mật, các khách hàng vẫn còn hàng vô vàn sự lựa chọn khác là những công ty, app điện thoại tài chính khác an toàn và bảo mật các dữ liệu cá nhân khách hàng tốt hơn nhưng vẫn giữ được những ưu điểm nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Với thủ tục đăng ký sẽ chỉ diễn ra trên chiếc điện thoại của bạn và sau 15 phút, các bạn sẽ nhận được số tiền mình mong muốn với lãi suất rất ưu đãi. Danh sách những công ty hỗ trợ cách vay tiền online qua CMND

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
OnCredit
OnCredit
Đánh giá vay tiền
500K - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên, có tiền ngay
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 10 ngày, số tiền vay được ít
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Cash24 Co.,ltd
Cash24 Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Cho vay trả góp, thời gian vay lên tới 12 tháng
Nhược điểm: Lãi suất 18%/năm + phí
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời hạn vay chỉ được 1 tháng, duyệt chậm
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Hình thức app vay tiền online Idong dừng hoạt động buôn bán từ tháng 12/2019

Cụ thể, vào ngày 9/1/2020, công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam – chủ quản của ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online Idong – thông báo trên website Chính thức của mình với nội dung công ty đã dừng lại tất cả hành động của app cho vay tiền Idong kể bắt đầu từ ngày 1/12/2019 và không có kế hoạch tái đưa ra hình thức vay. Bên cạnh đó, không ty không có bất kỳ sản phẩm tương tự nào khác trên thị trường Việt Nam,ví dụ như Vtien, không hề thuộc sở hữu của công ty như nhiều người lầm tưởng.

Trước đó, theo phản ánh, dù đã tạm dừng lại buôn bán nhưng khách hàng vẫn nhận được những tin nhắn, cuộc gọi hăm dọa và đòi nợ vô căn cứ, được cho là nhân viên cũ của Idong còn giữ hồ sơ của khách hàng gọi điện đòi nợ nhằm chuộc lợi cá nhân. Công ty đã lên tiếng khẳng định rằng hiện tại, công ty không có bất kì hình thức liên hệ với bất kì khách hàng nào (trừ các khách hàng chủ động liên hệ yêu cầu hỗ trợ). Mọi hành vi liên hệ đòi nợ vô căn cứ mang danh Idong hay công ty 360 Việt Nam đều là giả mạo.

Về việc Idong ngừng lại tất cả các hành động, phía công ty nói rằng do thay đổi hướng kinh doanh. Tuy nhiên, lý do thật sự cho sự tạm dừng hoạt động của Idong vẫn phải chờ các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Idong có gian dối không?

Idong bị cực nhiều người tố là lừa dối nhưng sự thật thì như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phụ phí và lãi suất

Với mức lãi suất khá thấp nhưng thu phụ phí khá cao, Idong bi nhiều người tố là lừa đảo khách hàng nhiều nhất vì lý do này. Tuy nhiên, khi thực hiện khoản vay, khách hàng đã nhận được thông báo về số tiền vay, hạn trả, phụ phí và lãi suất rõ ràng trước khi xác nhận.

Số tiền phạt tương đối lớn

App không đưa ra các thông số số tiền phạt trả trễ hạn trong quá trình khách hàng vay vốn nhưng số tiền này lại khá lớn, dẫn đến nhiều người cho rằng Idong có hành vi lừa đảo.

Vấn đề bảo mật thông tin

Khi không thể trả nợ đúng hạn, ngoài viêc bị gọi điện nhắc nhở thì những khách hàng còn bi gửi các thông tin kèm hình ảnh cá nhân đến những số điện thoại có trong danh bạ nhằm đe dọa người vay. Hành vi này được coi là xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm người khác, trái với pháp luật.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật cho mình dữ liệu tài chính hữu ích nhé!

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next