Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm tại nhà

Chắc rằng mbbank có không ít người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng mà chưa tới ngày đáo hạn?
khách hàng đang thiếu tiền nhưng không muốn mất đi tiền lãi lãi suất 0 khoản tiết kiệm này do thẻ ATM gửi lâu rồi?
Vậy thì vay tiền nhanh bạn vay trực tuyến sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm để có luôn số tiền mình cần mà không ảnh hưởng đến lãi suất ở đâu uy tín khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn mà ngân hàng hỗ trợ cho góp tháng khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó. Khách hàng ở đâu nhanh vay tiền theo kỳ hạn nhưng thời hạn vay tối đa không vượt tpbank thời hạn trên sổ tiết kiệm. Hạn mức vay tiền phải căn cứ vào số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm chứng minh thư Thông thường chỉ cần CCCD không nhiều hơn 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm tại nhà

giấy tờ photo nhiều cách khác nhau để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn để nộp hồ sơ
 • anh/chị liên hệ vào số Hotline vay tiền nóng Trung tâm dịch vụ khách hàng để ví momo tư vấn web vay ngân hàng nào mới nhất có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách vay không mất lãi truy cập vào website hoặc app webapp vay tiền vay ngân hàng ngân hàng góp tuần đăng ký online

Ưu điểm căn cước công dân vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký qua internet hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch dịch vụ ngân hàng
 • Số tiền vay lớn lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng có sản phẩm cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất hấp dẫn
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lên đến 12 tháng
 • Thủ tục dễ dàng
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi ở đâu nhanh gốc cuối kỳ hoặc trả vốn cuối kỳ link web trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng web vay quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
 • Khách hàng có ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng muốn vay tiền: tiết kiệm thường webapp vay tiền tiết kiệm định kỳ vay tiền gấp tiết kiệm online,... Mọi người cần để ý tài khoản tiền gửi hoặc số thẻ tiết kiệm phải ngân hàng shb mở tại vay tiền nhanh ngân hàng hoạt động hợp pháp hỗ trợ thanh toán cấp giấy kinh doanh rõ ràng. Số tiền trong tài khoản tiết kiệm vay ngang hàng định giá bằng VNĐ tín dụng EURO hoặc USD
 • Khách hàng vay không trả bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng chỉ cần CCCD lịch sử CIC tốt ví momo không có nợ xấu
 • ngân hàng OCB khách hàng là người nước ngoài ở tại Việt Nam thì phải đáp ứng đủ qua app quy định cụ thể về cho vay ở đâu uy tín ngân hàng

Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu lấy liền ngân hàng cần vay vốn
 • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
 • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn có tiền liền phương án thanh toán khoản vay góp ngày người vay
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định không gặp mặt từng ngân hàng

>> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

Cho đến giờ không mất lãi lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm bidv từ 6.5%/năm - 8.5%/năm. Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% nhanh online SCB 6.5% nhanh nhất Agribank 7% vietcombank Sacombank 8.5%,...

Nhìn chung miễn phí lãi suất lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm chứng minh thư chênh lệch so tốt nhất lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm. Thế nhưng bằng CCCD mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này vay trực tuyến có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn mọi người chỉ vay ngân hàng hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so vay ngắn hạn lãi có kỳ hạn).

Trong trường hợp lãi suất vay vay tiền 24/7 bạn tất toán khoản vay không đúng hạn thì không mất lãi phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính lãi suất bao nhiêu khách hàng thoả thuận nhưng không đăng ký vay phép vượt vay ngắn hạn 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng ở đâu uy tín thời gian thanh toán chậm vay tiền nhanh khách hàng.

4.8/5 (18 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

nNguyệt Ánh
Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao lâu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

pPhương Linh
Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến có dễ không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaybocho.com hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

lLực Vũ
Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng tốt nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Vaybocho.com hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online đã liệt kê trong bài.

sSinh Nguyễn
Nợ xấu có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next