Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm tại nhà

đăng ký vay Chắc rằng vay trực tuyến đã có không ít người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng Shinhan mà chưa tới ngày đáo hạn?
khách hàng đang thiếu tiền an toàn nhưng không muốn mất đi tiền lãi vay dài hạn của khoản tiết kiệm này do không lãi suất đã gửi lâu rồi?
Vậy app vay tiền thì hỗ trợ các bạn vay tiền gấp có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm nơi nào để có luôn số tiền mình cần mới nhất mà không ảnh hưởng đến lãi suất có nên vay của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn thẻ tín dụng mà ngân hàng hỗ trợ cho Shinhan những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó vay thế chấp . Khách hàng vay ngắn hạn được vay tiền theo kỳ hạn vay tiền nóng nhưng thời hạn vay tối đa không vượt hỗ trợ quá thời hạn trên sổ tiết kiệm ở đâu tốt . Hạn mức vay tiền phải căn cứ vào số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm p2p , Thông thường không gặp mặt sẽ không nhiều hơn 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm tại nhà

miễn phí lãi suất khá nhiều cách khác nhau bằng CMND để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn tất toán để nộp hồ sơ
 • anh/chị liên hệ vào số Hotline vay tiền online của Trung tâm dịch vụ khách hàng giấy tờ photo để lãi suất thấp được tư vấn ở đâu nhanh , ngân hàng nào tốt nhất cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách vay không gặp mặt có thể truy cập vào website vietcombank hoặc app có ngay trong ngày của không thẩm định các ngân hàng miễn phí lãi suất và đăng ký online

Ưu điểm vay ngắn hạn của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký qua internet miễn phí lãi suất hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch vay tiền gấp của ngân hàng
 • Số tiền vay lớn bằng CCCD lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng có sản phẩm cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất hấp dẫn
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lãi suất vay lên đến 12 tháng
 • Thủ tục dễ dàng
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi không giấy tờ và gốc cuối kỳ giấy tờ photo hoặc trả vốn cuối kỳ lãi suất cao , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng lãi suất bao nhiêu sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng có ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng muốn vay tiền: tiết kiệm thường vpbank , tiết kiệm định kỳ khoản vay , tiết kiệm online,.. nhanh online . Mọi người cần thẻ ATM để ý tài khoản tiền gửi agribank hoặc số thẻ tiết kiệm phải lãi suất vay được mở tại đăng ký vay các ngân hàng hoạt động hợp pháp không thế chấp , lãi suất 0 được cấp giấy kinh doanh rõ ràng vay tiền 24/7 . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm nhanh nhất có thể định giá bằng VNĐ vay trả góp , EURO dịch vụ hoặc USD
  • Khách hàng an toàn được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng cầm đồ f88 , lịch sử CIC tốt ở đâu uy tín , không có nợ xấu
  • vay trả góp Nếu khách hàng là người nước ngoài ở tại Việt Nam bằng CMND thì phải đáp ứng đủ vay tiền gấp các quy định cụ thể về cho vay có nên vay của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu vietcombank của ngân hàng cần vay vốn
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn thanh toán và phương án thanh toán khoản vay lãi suất thấp của người vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định đáo hạn của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến giờ vay ngắn hạn , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm mới nhất dao động từ 6.5%/năm - 8.5%/năm không giấy tờ . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% vay tiền gấp , SCB 6.5% bằng CCCD , Agribank 7% miễn phí lãi suất , Sacombank 8.5%,...

   Nhìn chung góp ngày , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm góp tuần sẽ chênh lệch so tốt nhất với lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm có nên vay . Thế lãi suất 0 nhưng không thẩm định , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này link web vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn cầm đồ f88 mọi người chỉ góp ngày được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so webapp vay tiền với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp mới nhất nếu vay tiền nóng các bạn tất toán khoản vay không đúng hạn bằng CCCD thì duyệt tự động sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính Shinhan và khách hàng thoả thuận nhanh online nhưng không thanh toán được phép vượt lãi suất thấp quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng qua app với thời gian thanh toán chậm vay không trả của khách hàng.

    4.8/5 (66 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    nNguyệt Ánh
    Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao lâu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

    pPhương Linh
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến có dễ không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaybocho.com hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

    lLực Vũ
    Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng tốt nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Vaybocho.com hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online đã liệt kê trong bài.

    sSinh Nguyễn
    Nợ xấu có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng được không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext